Apr 19
Lại sập cầu vượt tại Italy
Thứ tư 19/04/2017 3:12 Lượt xem: 646

Một nhịp cầu vượt bê tông phủ nhựa đường bất ngờ bị sập tại khu vực cành đai phía Đông thành phố Fossano, tỉnh Cuneo, miền Bắc Italy.


Vụ tai nạn không gây thương vong về người vì không có xe lưu thông trên cầu vượt và dưới gầm cầu. Tuy nhiên, nhịp cầu sập đã đè nát một xe của Hiến binh không có người đang đỗ cạnh mố cầu.

Theo các sĩ quan Hiến binh, cũng là các nhân chứng tại hiện trường, ngay khi có các tiếng động lạ từ kết cấu bê tông của nhịp cầu vượt, họ đã kịp thời rời đến khu vực an toàn.

Chỉ ít giây sau đó, nhịp cầu đã đổ sập xuống xe ô tô của họ. Hai sĩ quan Hiến binh được cho là rất may mắn vì đây là điểm họ thường xuyên đỗ xe để kiểm soát an ninh khu vực.

Nguyên nhân của sự cố đang được làm rõ. Lực lượng cứu hộ và cảnh sát đã phong tỏa các tuyến đường dẫn tới khu vực tai nạn để xác minh.

Viện Công tố tỉnh Cuneo đã mở cuộc điều tra về "vô ý gây hậu quả nghiêm trọng" về sự cố sập cầu và trưng cầu giám định kỹ thuật.

Cơ quan Quản lý Giao thông đường bộ Quốc gia Italy (ANAS) cũng thành lập một ủy ban điều tra nội bộ để xác định trách nhiệm và nguyên nhân của vụ việc. Bên cạnh đó, Bộ Hạ tầng và Giao thông cũng sẽ thành lập một nhóm điều tra độc lập.

Kể từ đầu năm 2017 đến nay, đây là vụ tai nạn sập cầu vượt thứ 2 ở Italy. Hôm 9/3, một vụ sập cầu vượt đã xảy ra trên trục đường cao tốc chính bắc-nam nằm dọc bờ Đông Italy làm 2 người thiệt mạng và hư hỏng 1 xe ô tô./.

TTXVN
Nguồn: bnews.vn
0 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...