Chủ nhật, ngày 21/01/2018  - Xem ngày tốt, giờ tốt
Apr 21
Giang Hồng Ngọc kể lại chuyến lưu diễn “bão táp” cùng Đàm Vĩnh Hưng
Thứ sáu 21/04/2017 8:28 Lượt xem: 731
Khi đặt chân về Việt Nam, Giang Hồng Ngọc ngủ li bì gần trọn một ngày sau chuyến đi “bão táp” với Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng...

Giang Hồng Ngọc vừa kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu qua Anh, Séc, Ba Lan cùng các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Chí Tài, Dương Triệu Vũ… Với cô và các nghệ sĩ trong đoàn, đây là chuyến lưu diễn “bão táp” với lộ trình chóng mặt, qua 3 nước trong vòng 3 ngày. Sau đó, Giang Hồng Ngọc lại gấp rút trở về Việt Nam chuẩn bị cho những sự kiện, chương trình khác.

Ban đầu chuyến đi có phần không suôn sẻ khi một số nghệ sĩ chưa xong visa nên đã không có mặt như trong poster quảng cáo ở các nước. Cũng vì chờ đợi những nghệ sĩ này nên cả đoàn đều bị động trong giờ bay. Giang Hồng Ngọc nhận lịch bay buổi sáng, tối phải lên đường, lại đúng ngày cô bận “tối mắt” cho buổi chụp hình dự án âm nhạc mới.

Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc và Phi Nhung trong chuyến lưu diễn.

Giang Hồng Ngọc thở phào nói: “Đúng là được Tổ nghiệp thương nên anh chị em nghệ sĩ đi lần này mới có sức bền đến vậy, gần như không ai kịp nghỉ ngơi gì, cứ đến nơi là vào thẳng hậu trường chuẩn bị, diễn xong chỉ kịp rửa mặt lại ra sân bay đến nước khác”.

4 ngày liên tục, ngày nào cũng coi máy bay là khách sạn, cực khổ vậy mà các đàn anh như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài luôn làm “chỗ dựa” tinh thần cổ động cho Giang Hồng Ngọc kiên cường “chiến đấu”.

Những lần các nghệ sĩ chụp hình chung được với nhau là khoảnh khắc vô cùng hiếm hoi trước khi ngủ trên máy bay để dưỡng sức, hoặc trong thời gian chờ bay ngắn ngủi. Tiếp sức cho các nghệ sĩ là mì gói được “thủ sẵn” trong vali, không ai kịp ăn uống đầy đủ vì bay mải miết và diễn liên miên.

Đàm Vĩnh Hưng ăn vội mì gói lúc nghỉ ngơi.

Ở mỗi nước, các nghệ sĩ thường hát khá nhiều bài để phục vụ bà con xa quê. Dù “lăn” từ máy bay vào sân khấu ngay lập tức nhưng nghệ sĩ nào cũng rất sung, hát 5-7 bài không biết mệt nhờ tình cảm nồng hậu, sự ủng hộ và trân trọng đặc biệt của bà con Việt kiều ở các nước.

Sau chuyến lưu diễn, Giang Hồng Ngọc lập tức bắt tay vào chuẩn bị tập luyện cho ca khúc mới để trình diễn trong đêm chung kết “The Remix – Hòa âm ánh sáng” tới đây. Cô từng đoạt giải Vàng The Remix mùa đầu tiên.

Theo tiết lộ của Giang Hồng Ngọc, đó sẽ là một ca khúc nhạc xưa của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện nhưng sẽ mang một hơi thở mới mẻ nhờ bản phối văn minh của Hoàng Touliver. Giang Hồng Ngọc tin, sự trở lại này sẽ cho khán giả thấy một Giang Hồng Ngọc đã trưởng thành như thế nào sau khi thành công từ The Remix 2015.

Thanh Vân
Ảnh: NVCC
Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"