Jan 12
Phim Tết “Matxcơva – Mùa thay lá”
Thứ năm 12/01/2017 9:20 Lượt xem: 2,002

Bộ phim “Matxcơva – Mùa thay lá” sẽ lên sóng truyền hình dịp Tết Đinh Dậu.

Một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và tình bạn. Những hình ảnh tuyệt đẹp về một nước Nga thơ mộng… được thể hiện qua bộ phim “Matxcơva – Mùa thay lá”. Phim dự kiến phát sóng vào 20h10 trên kênh VTV1, vào các ngày 29, 30, 31/1 và 1/2 (tức mùng 2, 3, 4, 5 Tết Đinh Dậu). Bộ phim “Matxcơva – Mùa thay lá” xoay quanh câu chuyện về Minh (Hồng Đăng đóng), Phương (Hồng Diễm đóng). Vì một biến cố, nên mối tình đầu của Minh và Phương dang dở. Sau nhiều năm, hai người gặp lại nhau giữa thủ đô Matxcơva, và cả hai vẫn không thể ngăn trái tim mình rung động, bồi hồi. Nhưng giữa họ lại có những ngăn cách bởi lúc này, Phương đã có gia đình, và Minh cũng là bạn của chồng Phương… Bộ phim là một câu chuyện tình yêu, tình bạn đẹp của ba nhân vật chính, đồng thời là một gợi nhắc để mỗi người thấm thía và trân trọng hơn tình cảm của những người xung quanh mình, đặc biệt là những người thân yêu. 

Bộ phim được quay hoàn toàn ở Matxcơva và vùng ngoại ô Matxcơva, với những hình ảnh quen thuộc như mùa thu vàng nước Nga, và những nơi gắn bó với cộng đồng người Việt ở Nga – đó là khu tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Matxcơva. 


Bộ phim được quay hoàn toàn ở Matxcơva và vùng ngoại ô.

Phim có sự tham gia của cặp đôi Hồng Đăng, Hồng Diễm, cặp đôi đã từng làm nên cơn sốt với bộ phim “Cầu vồng tình yêu”. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Việt Anh, Phương Anh, và NSƯT Trọng Trinh. Trong phim, Việt Anh đóng vai Đức – chồng của Phương (Hồng Diễm) và cũng là bạn Minh (Hồng Đăng). 

Với những khung cảnh trữ tình của mùa thu nước Nga, với câu chuyện lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, “Matxcơva – Mùa thay lá” sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa với khán giả dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là với những ai yêu mến và từng gắn bó với nước Nga. 

Phương Lan
Nguồn: baotintuc.vn
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi

Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...