Mar 23
Nữ phát thanh viên hát "Chiều Matxcơva" bằng 3 thứ tiếng
Thứ năm 23/03/2017 16:45 Lượt xem: 8,099 Phản hồi: 1

Ca khúc "Chiều Matxcơva" được Minh Nguyệt (26 tuổi), nữ phát thanh viên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, thể hiện bằng tiếng Việt, Nga và Trung. Phát thanh viên hát 'Chiều Matxcơva' bằng tiếng Việt, Nga, Trung Nhiều người dành lời khen ngợi phần thể hiện ca khúc "Chiều Matxcơva" của nữ phát thanh viên 26 tuổi.

Mạng xã hội vừa chia sẻ video cô gái xinh đẹp, mặc quân phục cover bài hát Chiều Matxcơva bằng 3 thứ tiếng Việt, Nga và Trung. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cô bạn.

Người thể hiện ca khúc này là Minh Nguyệt, nữ phát thanh viên chuyên mục “Nhắn tìm đồng đội” và "Sự kiện nhân chứng" của kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Nguyệt chia sẻ cô khá bất ngờ khi nhiều người quan tâm video của mình. Cô cũng cho biết lý do hát bài đó là muốn tặng những người đang làm việc tại Matxcơva, Nga.

“Nhiều người thân làm việc bên Nga nên mình muốn dành tặng họ món quà ý nghĩa”, nữ phát thanh viên nói.

Nguyệt cũng cho hay cô không biết tiếng Nga mà chỉ nghe rồi hát theo nên một số đoạn phát âm chưa chuẩn. Tuy vậy, nhiều cư dân mạng vẫn dành lời khen ngợi cho cô gái xinh đẹp này.

Nguyệt từng là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô bắt đầu công việc ở kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam từ khi còn là sinh viên năm thứ hai đến bây giờ.

Sở hữu đôi mắt biết cười, khuôn mặt xinh xắn, những hình ảnh trên trang cá nhân của nữ phát thanh viên nhận được nhiều quan tâm từ phía người dùng mạng.


Nguyệt là phát thanh viên của chương trình Nhắn tìm đồng đội.


Nữ phát thanh viên 26 tuổi sở hữu đôi mắt to tròn.


Khi không khoác quân phục, Nguyệt vẫn trẻ trung, xinh xắn.


Nụ cười thường xuyên hiện hữu trên gương mặt cô gái trẻ này.

Hàn Triệt
Clip, Ảnh: NVCC
Nguồn: zing.vn
10 bạn đọc
Khanhnguyen@yandex.ru  09/09/2017
Cam on Minh Nguyet ,Tu hao ve to quoc Viet Nam minh co nhung co gai Xinh Dep ,Duyen dang ,va sang tao .Chuc Minh Nguyet luon toa sang ,va dem den nhieu tinh cam ,niem vui cho dan toc Viet Nam chung ta .
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...