Dec 17
Tin mới nhất về việc 5 người Việt gặp tai nạn giao thông tại Nga
Thứ bảy 17/12/2016 15:20 Lượt xem: 16,645 Phản hồi: 11

Hình ảnh hiện trường (Nguồn: informpskov.ru) 

Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga và đích thân Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn đã chỉ đạo liên hệ với các hội người Việt tỉnh Pskov để có những trợ giúp khẩn cấp tại chỗ cho người bị nạn.

Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, sau khi hãng tin TASS đưa tin 5 người Việt Nam đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại tỉnh Pskov, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga và đích thân Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn đã chỉ đạo liên hệ với các hội người Việt tỉnh Pskov để có những trợ giúp khẩn cấp tại chỗ cho người bị nạn.

Bên cạnh đó, một đoàn công tác gồm hai cán bộ Đại sứ quán đã lên đường đến địa bàn để thực hiện công tác trợ giúp và bảo hộ công dân. Theo ông Vũ Hoàng Anh - trưởng phòng lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, việc xác nhận quốc tịch của người thiệt mạng cũng như người bị thương hiện đang gặp khó khăn do giấy tờ tùy thân của những người này không còn nguyên vẹn sau vụ tai nạn.

Tuy nhiên, ông này nhấn mạnh Cơ quan lãnh sự cũng như Đại sứ quán sẽ tiến hành mọi thủ tục cần thiết để bảo hộ công dân Việt Nam.

Theo TASS, vụ tai nạn xảy ra vào lúc gần nửa đêm tại khu vực km số 433 đường Sankt-Peterburg – Nevel khi một chiếc ô tô Mazda lấn sang làn đường ngược lại và va chạm với xe tải Renault.

Theo thông tin ban đầu, 5 người thiệt mạng và đa số người bị thương tại quận Opotset tỉnh Pskov đều là công dân Việt Nam. Ngoài ra còn 8 người khác bị thương và 5 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Những người này chưa xác định được quốc tịch. Hiện các đội nghiệp vụ của Sở Nội vụ tỉnh này đang điều tra nguyên nhân cũng như tình tiết vụ tai nạn./.

TTXVN

Nguồn: bnews.vn
19 bạn đọc
Tên người gửi  28/12/2016
Adidaqhat
 

Trả lời
Huong Nguyen  24/12/2016
Cầu mong các linh hồn siêu thoát. Xin chia buồn cùng gia đinh thân quyến.
 

Trả lời
Đơi là bệ khô mà..số khộ đi lam ăn còn bọ mang ơ xứ người
 

Trả lời
Ở một mình nơi xứ người.cô đơn lạnh lẽo lắm đúng k.về với gđ vk con bb và quê hương đi bạn tôi.về nhanh đi mà.quặn lòng.bạn sao nở lòng để lại vk trẻ con thơ mẹ già đau ốm mà ra đi như thế.về với mn đi
 

Trả lời
Thì ra đây là nơi mi bỏ mạng ư? Một thân một mình lạnh lẽo nơi đất khách quê người như vậy sao? Ông trời ơi thật bất công khi ông mang một người hiền lành như bạn tôi đi xa
 

Trả lời
A di đà phật  19/12/2016
Nội dung (Giới hạn 200 ký tự)
 

Trả lời
Chắc lai la nhung nguoi di nước thu ba day ma kho than qua
 

Trả lời
A à, bình yên trở về bên e nhé. E kiệt sức rồi, cứ im lặng mãi thế là e giận a thật đấy. Về với e, được k ?
 

Trả lời
Tên người gửi  17/12/2016
A Di Đà Phật Cầu mong cho các linh hồn được siêu thoát
 

Trả lời
Chia buồn sâu sắc...  17/12/2016
Xin chia buồn sâu sắc tới người bị nạn và gia quyến. Mong rằng cơ quan đại sứ quán VN tại LB Nga hãy làm việc hết mình vì bà con người Việt nơi xa xứ. Bà con cộng đồng cũng nên chung tay giúp đỡ.
 

Trả lời
Người Việt volgagrad  17/12/2016
5 người chết oan quá cầu nguyện cho các vong linh CD siêu thoát và sớm CD đầu thai vào cảnh giới lành, và cầu nguyện cho những người cùng chuyến xe sẽ CD tai qua nạn khói NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...