Dec 22
Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐNDVN, 27 năm ngày QPTD tại TP Pyatigorsk - LB Nga
Thứ năm 22/12/2016 8:15 Lượt xem: 3,105

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ban tổ chức, Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Việt Nam  tại TP Pyatigorsk - LB Nga đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và liên hoan văn nghệ nhằm tri ân các đồng chí, các anh, chị đã từng phục vụ trong quân ngũ.

Đến dự buổi lễ, có các thành viên Hội người Việt tại TP Pyatigorsk, Hội đồng hương Quảng Bình, Nghệ Tĩnh, các đơn vị kinh doanh: Công ty Việt - Trung, Công ty Dũng - Mạnh, Công ty Lira Việt cùng đông đảo bà con cô bác đang học tập, sinh sống và làm ăn ở TP Pyatigorsk.

Đặc biệt lễ kỷ niệm đã vinh dự được đón Đ/C Phạm Đức Vinh - phó bí thư đảng ủy Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga cùng phu nhân, ông Lưu Công Niệm - Chủ tịch Hội CCBVN tại LB Nga cùng phu nhân, ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó Chủ tịch Hội CCBVN tại LB Nga cùng phu nhân, ông Bùi Xuân Ngát - Phó Chủ tịch Hội CCBVN tại LB Nga. 

Buổi lễ được tổ chức long trọng với nhiều nghi thức trang nghiêm.

Đ/C Phạm Đức Vinh phát biểu chúc mừng các cựu chiến binh và các đại biểu 

Tại buổi lễ,  Đ/C Phạm Đức Vinh đã thay mặt lãnh đạo ĐSQ phát biểu chúc mừng các cựu chiến binh và các đại biểu, đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB thành phố Pyatigorsk trong sự phát triển của cộng đồng người Việt ở địa phương, cũng như trong các  phong trào chung của cựu chiến binh Việt Nam tại LB Nga.

Ông Nguyễn Ngọc Quang đã thay mặt BCH Hội CCBVN tại LB Nga đọc thư chúc mừng của Thiếu tướng Trần Minh Sơn- Tùy viên quân sự nước CHXHCNVN tại LB Nga. 

Ông Phạm Văn Dũng - PCT Hội CCBVN tại LB Nga, Chủ tịch Hội CCBVN tại TP Pyatigorsk đã phát biểu ôn lại quá trình thành lập và phát triển của hội.

Ông Nguyễn Khắc Thành - UVBCH hội người Việt tại LB Nga, C/T BCH chị hội người Việt tại TP Pyatigorsk đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cựu chiến binh trong suốt quá trình hình thành và phát triển cộng đồng Việt Nam tại đậy. 

Các đại biểu, các CCB đã cùng giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong những năm tháng tại ngũ. Ông Lưu Công Niệm- Hội CCBVN tại LB Nga đã phát biểu chúc mừng các đại biểu và hát tặng mọi người những bài hát về quê hương, về những tháng ngày chiến đấu trong quân đội. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do bà con cộng đồng và khách mời biểu diễn đã mang đến không khí ấm cúng và hào hùng cho buổi lễ.

Bài hát " Nối vòng tay lớn " kết thúc chương trình buổi lễ, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng các đại biểu tham dự.
Nguồn: Chi hội người Việt TP Pyatigorsk
11 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...