Dec 16
Thông tin đăng ký bộ ảnh tham gia bình chọn trên website Baonga.com
Chủ nhật 16/12/2012 2:47 Lượt xem: 4,396

Sau 3 tuần diễn ra chương trình gửi ảnh mùa đông nước Nga 2012 tham gia bình chọn, BBT đã tổng hợp được nhiều bức ảnh đẹp của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau trên toàn nước Nga. BBT Baonga.com hy vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích để các bạn trẻ có dịp gửi tới đông đảo bạn đọc Baonga.com những bức ảnh đẹp, độc đáo ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng  của mình trong cuộc sống hàng ngày.

Xem và tham gia: Bình chọn ảnh đẹp mùa đông trên website Baonga.com (lần 1) - diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/12/2012.

Song song với các phần thi ảnh đơn (bình chọn 1 bức ảnh), BBT tiếp tục nhận những bộ ảnh (chụp chủ đề cụ thể), BBT sẽ nhận các bộ ảnh từ các bạn (không phân biệt tuổi tác, công việc, của người chụp ảnh). Các bộ ảnh sẽ được đăng tải trên website Baonga.com sau khi được duyệt nội dung, tiêu chí tham gia. BBT sẽ tổng hợp thành từng đợt (khoảng 5-7 bộ ảnh) để tổ chức bình chọn. Các tiêu chí bình chọn sẽ được thông báo cụ thể khi chương trình bình chọn bắt đầu diễn ra.

Giải thưởng cho phần bình chọn bộ ảnh mùa đông 2012 ấn tượng gồm:

1. Chọn 1 sản phẩm Loa nghe nhạc mini cao cấp tương thích với các thiết bị di động sử dụng iOS, android, v...v. Hoặc chọn 1 sản phẩm tai nghe không dây cao cấp kết nối với thiết bị di động qua bluetooth.

2. 1 phiếu thanh toán ăn tại nhà hàng Hạ Long trị giá 2500 rub.

*) Riêng đối với các bạn ở thành phố xa sẽ có hình thức nhận giải thưởng phù hợp (gửi quà tặng hoặc chuyển tiền có giá trị tương đương).

THỜI GIAN NHẬN ẢNH: BBT NHẬN ẢNH CỦA BẠN ĐỌC TRONG SUỐT MÙA ĐÔNG NĂM NAY

HÃY THAM GIA GỬI ẢNH ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ 
HẤP DẪN TỪ BBT BAONGA.COM

BBT Baonga.com
3 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Loading...