Jan 10
Bộ ảnh số 3: Những bông tuyết trắng mùa giáng sinh
Thứ năm 10/01/2013 3:15 Lượt xem: 8,197 Phản hồi: 9

Mình là Lê Thanh Tâm. Hiện là sinh viên năm thứ 5, trường ĐH kinh tế & tài chính TP Kazan (КФУ ИЭиФ)! Đây là bộ ảnh "Những bông tuyết trắng mùa giáng sinh" mình chụp vào những ngày đầu tháng 1 năm 2013 tại thành phố Kazan gửi tham gia cuộc thi "Mùa đông nước Nga 2012" tổ chức trên website Baonga.com.

Facebook của mình: http://www.facebook.com/thanhtammm

"Đây có lẽ sẽ là mùa đông cuối cùng của tôi trên đất nước Nga lạnh giá này. Mùa đông tại đây luôn đem lại cho tôi 2 cảm giác đối lập, một cảm giác háo hức chờ đợi khi những bông tuyết đầu tiên rơi xuống và tất cả cảnh vật xung quanh được phủ trắng bởi "một tấm chăn tuyết kỳ diệu", nhưng cũng có một cảm giác khác là sự lạnh giá, khắc nghiệt khiến cho bất kỳ ai cũng phải suýt xoa mỗi khi bước chân ra khỏi nhà. Tôi sẽ đón thêm một năm mới cùng những người bạn của tôi ở xứ sở Bạch Dương này bằng tất cả tình cảm và sự ấm cúng nhất, mặc cho ngoài cửa sổ tuyết vẫn rơi và cái lạnh vẫn kéo đến len vào từng ngõ ngách của cuộc sống thường ngày".

=========================================================================================================================

NHỮNG BÔNG TUYẾT TRẮNG MÙA GIÁNG SINH
(Click vào ảnh để xem ảnh rộng toàn màn hình)


BBT Baonga.com
51 bạn đọc
Tên người gửi  10/02/2013
ban oi mua dong nuoc nga de ban ngam nhin thoi /voi nhiet do am 30 40 do nhung ng buon ban ngoai troi ko tuyet voi dau ban buot gia ko luong dc minh dang song o dam lay сибили
 

Trả lời
dep tuyet voi   16/01/2013
 

Trả lời
Tên người gửi  12/01/2013
Nếu mọi người mà biết người chụp những bức ảnh này là 1 nhiếp ảnh nghiệp dư thì thấy càng thán phục . Hình ảnh đẹp
 

Trả lời
Những bức hình rất đẹp và đã mang cho người xem cảm giác lạnh giá và tuyệt đẹp của nước Nga, bạn gái rất tươi đẹp, đã diễn tả đc hết những cảm nhận trên cho người xem, thật là tuyệt vời, mình ủng hộ bạn!!!
 

Trả lời
người đẹp cảnh đẹp
 

Trả lời
tmoscow(10.01.2013)  10/01/2013
su so bach duong that tuyet voi ! canh dep , nguoi dep , chuc em ngay cang dep
 

Trả lời
những bức ảnh thật là đẹp và tự nhiên, hy vọng sẽ được xem thêm nhiều tấm ảnh tuyệt vời như thế này.
 

Trả lời
xinh quá
 

Trả lời
nhin em ma nho nuoc nga qua mua dong that latuyet voi.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Loading...