Apr 10
Chứng khoán Matxcơva và Chứng khoán Hà Nội ký kết Bản ghi nhớ
Thứ ba 10/04/2018 16:49 Lượt xem: 920

Trong khuôn khổ Diễn đàn Chứng khoán thường niên ở thủ đô Nga, Chứng khoán Matxcơva và Hanoi Stock Exchange đã ký kết Bản ghi nhớ, - như thông cáo trên trang web của Chứng khoán Matxcơva."Ngày 10 tháng 4 năm 2018 Chứng khoán Matxcơva và Moscow Exchange và Hanoi Stock Exchange (HNX, Việt Nam)  đã ký Bản ghi nhớ về sự hiểu biết lẫn nhau, hướng tới phát triển hợp tác và củng cố quan hệ đối tác và sự hiệp lực toàn diện giữa các sàn giao dịch",  - thông cáo cho biết.

Tham gia nghi lễ ký kết chính thức có Chủ tịch Hội đồng quản trị Chứng khoán Matxcơva Aleksandr Afanasyev và Chủ tịch HĐQT, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám đốc Hanoi Stock Exchange Nguyễn Thị Hoàng Lan.

Bản ghi nhớ dự trù trao đổi thông tin về thị trường tài chính và các sản phẩm của Nga và Việt Nam, tiến hành hoạt động chung và nghiên cứu thị trường tài chính, đào tạo nhân sự, phân định các khả năng hợp tác.

"Tổ chức Chứng khoán Việt Nam quan tâm nghiên cứu kinh nghiệm của Chứng khoán Matxcơva về sáp nhập hai địa bàn kinh doanh, và đầu ra thống nhất của chứng khoán tới thị trường công cộng (hai sàn giao dịch chứng khoán ở Việt Nam dự kiến sáp nhập trong năm tới)", — thông cáo nói rõ.

Nhóm "Chứng khoán Matxcơva" là tổ chức duy nhất điều khiển thị trường giao dịch đa chức năng tại Nga.

Hanoi Stock Exchange được thành lập năm 2009 trên cơ sở Hanoi Securities Trading Center ra đời năm 2005. Đây là một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của Việt Nam.
Nguồn: vn.sputniknews.com

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...