Nov 13
Hội Dệt may VN tại LB Nga trao quà hỗ trợ cho gia đình công nhân ở vùng lũ miền Trung
Chủ nhật 13/11/2016 7:52 Lượt xem: 8,363 Phản hồi: 4

Trong những ngày này, đồng bào Việt Nam trên khắp mọi miền đang hướng về người dân vùng lũ miền Trung với tấm lòng sẻ chia, mong muốn bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. 

Vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi phát động của Đại sứ quán Vn tại LB Nga hướng về miền trung lũ lụt, Hội Dệt may Việt Nam tại LB Nga đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt. Anh chị em lãnh đạo, cán bộ và nhân viên 3 công ty thuộc Hội là công ty May Hà Nội (tỉnh Kursk), Công ty Thế giới may mặc và công ty may Hữu nghị (tỉnh Moskva) đã quyên góp tổng cộng được 360 triệu đồng. Hội đã cử đoàn công tác 3 thành viên do anh Ngô Viết Tuấn là trưởng đoàn đến vùng lũ miền Trung để thăm hỏi và trao quà cho các gia đình khó khăn.

Đoàn đã trao các phần quà trị giá 10 triệu đồng cho mỗi gia đình công nhân trong Hội cần được hỗ trợ.

Anh Ngô Viết Tuấn tâm sự: "Có vượt đường xa đến tận mắt chứng kiến mới thấu hiểu được nỗi khổ cực của người dân miền Trung sau những trận bão lũ thường xuyên và càng hiểu thêm rằng mỗi người công nhân đi lao động ở xa xứ là niềm hy vọng của cả gia đình. Là doanh nghiệp, chúng tôi thấy cần chia sẻ và quan tâm tới đời sống của gia đình anh chị em công nhân hơn nữa, để họ có thể yên tâm công tác khi ở xa gia đình trong những giây phút khó khăn này."

Ngoài việc hỗ trợ gia đình công nhân trong Hội, đoàn công tác cũng thăm hỏi và trao quà giúp đỡ cho bà con các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương vùng lũ.

Đoàn công tác cũng được chính quyền huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) hướng dẫn đến thăm và trao quà cho một số gia đình nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện. Đoàn cũng đến thăm hỏi và trao quà cho bà con ở xã Cao Quảng huyện Tuyên Hóa, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), Hương Khê (Hà Tĩnh).

Tại xã Lộc Yên, thuộc huyện "rốn lũ" Hương Khê, Hà Tĩnh, đoàn trao tặng nhiều suất bò (trị giá 15 triệu) và gà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với hy vọng sẽ có thêm những chú bê và gà con trong thời gian sắp tới, giúp bà con cải thiện đời sống một cách thiết thực nhất.

Tại xã Cao Quảng huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình, đoàn công tác hỗ trợ bà con trong xã một con thuyền trị giá 20 triệu để sử dụng trong mùa lũ.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác Hội dệt May Việt Nam tại LB Nga tại Hà Tĩnh, Quảng Bình:

Thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình công nhân tại huyện Đức Thọ, Hà TĩnhThăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình công nhân tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh


Thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình công nhân tại huyện Bố Trạch, Quảng Bình

Trao quà hỗ trợ cho gia đình công nhân tại huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình
Thăm hỏi, hỗ trợ bà con tại xã vùng xa Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình


Thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho bà con tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình


Thăm hỏi, trao quà cho bà con tại xã Lộc Yên, Hương khê, Hà Tĩnh


Thăm hỏi, trao quà cho bà con tại huyện Hương khê, Hà Tĩnh


Trao tiền hỗ trợ đóng một con thuyền cho bà con tại UBND xã Cao Quảng,Tuyên Hóa, Quảng Bình


Tặng bò cho bà con tại xã Lộc Yên, Hương khê, Hà Tĩnh

Đoàn công tác của Hội Dệt May tại LB Nga ở vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình
Nguồn: HDM
19 bạn đọc
Em xin cám ơn các anh,các chị đã cho những người dân quê em chút vốn nhỏ để tạo dựng cuộc sống.Mọi người cứ cho bò ,cho gà người dân có thể tạo dựng cuộc sống.Em hy vọng sẽ còn nhiều tổ chức người Việt Nam tại Nga sẽ về giúp quê hương em
 

Trả lời
Cảm ơn các anh đã quan tâm từ xa tới quê hương chúng em.
 

Trả lời
Cám ơn ban lãnh đạo đã quan tâm tới gia đình cháu
 

Trả lời
Hội Dệt May làm rất tốt.Mua những vật dụng và giúp phương tiện sinh sống cho bà con bò ,gà,thuyền giúp bà con ổn định cuộc sống tot hơn
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...