Jan 04
Vợ dàn dựng kịch bản đưa nhân tình trẻ về hú hí ngay tại nhà
Thứ hai 04/01/2016 2:48 Lượt xem: 2,644

Với một người đàn bà hư hỏng có chủ đích, có toan tính như vậy, liệu khi anh vì con mà rộng lòng tha thứ cho cô ta quay về, cô ta sẽ thực tâm chấm dứt mọi chuyện trai gái nhố nhăng bên ngoài?

Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy anh không nên níu kéo, tiếc nuối làm gì cô vợ có tính trăng hoa đó. Chỉ riêng chuyện cô ta bỏ chồng, bỏ con, quan hệ tình ái với cậu trợ lý kém đến gần chục tuổi đó đã là không thể chấp nhận được rồi. Đằng này cô ấy còn dàn dựng kịch bản để đem hai đứa con đi gửi nhà ông bà ngoại khi anh phải đi công tác, để đưa nhân tình về hú hí ngay tại nhà mình thì điểm nhân cách của cô ta chỉ còn bằng không.

Với một người đàn bà hư hỏng có chủ đích, có toan tính như vậy, liệu khi anh vì con mà rộng lòng tha thứ cho cô ta quay về, cô ta sẽ thực tâm chấm dứt mọi chuyện trai gái nhố nhăng bên ngoài?

Việc cần làm nhất bây giờ là anh phải hết sức bình tĩnh để suy nghĩ, cân nhắc trước sau rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng, anh ạ.

Quyết đúng thì cuộc sống của anh và các con sẽ được nhẹ nhàng, thanh thản hơn. Ngược lại, quyết sai thì bố con anh cũng là những người phải gánh nhận hậu quả lớn nhất. Vì vậy, anh hãy bình tĩnh để cân nhắc thật kỹ lưỡng, thấu đáo, anh ạ.

Quan điểm cá nhân tôi thì rất ủng hộ việc anh đưa đơn ra tòa, ly hôn với một người vợ như cô ấy. Cô ấy hoàn toàn không xứng đáng để được tôn trọng, đừng nói đến chuyện được sống trong tình yêu thương của anh và các con mình.

Hãy vững vàng lên anh nhé, sóng gió rồi cũng sẽ qua và mong anh rồi sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc, bình yên thực sự cho cuộc đời mình.

Ngọc Hà
Nguồn: tienphong.vn
2 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...