Dec 29
Ai cũng ước một tình yêu dễ thương và bình dị như mối tình 50 năm ấy!
Thứ năm 29/12/2016 3:06 Lượt xem: 971

Bộ ảnh mang tên "Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay" kỉ niệm 50 năm ngày cưới của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ thực sự đã khiến cư dân mạng xao xuyến bởi nó sao mà bình dị và dễ thương quá.

Thời gian luôn được coi như thứ vô tình nhất trên thế giới này, dường như chẳng thứ gì thoát khỏi được guồng quay tàn phá của nó, chỉ trừ một thứ, đó chính là tình yêu. Trong tình yêu, thời gian là phép thử, thời gian cũng là minh chứng. Thời gian trôi qua, thời thế thay đổi, có những tình yêu cũng vì thế mà phai nhạt, cũng có những tình yêu chỉ càng thêm bền chặt và bình yên theo năm tháng. Những tình yêu như thế thật đẹp và cũng thật đáng ngưỡng mộ đúng không?

Đây cũng là lý do bộ ảnh "Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay" của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ ông thực hiện nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới khiến cư dân mạng xúc động đến vậy.50 năm, nửa thế kỉ, đó là một quãng thời gian dài đằng đẵng, đủ để chứng kiến bao đổi thay từ lịch sử đến con người. Giờ đi đâu người ta cũng thấy những tòa nhà cao vút, đường phố tập nập người qua, người ta ngồi bên cạnh nhau mà mắt mũi cứ dính chặt vào cái điện thoại, thế nhưng, tình yêu 50 năm của người nghệ sĩ già 76 tuổi ấy lại vẫn bình dị lạ thường.

Không màu mè, trau chuốt, không có những cảnh "diễn", chỉ đơn giản là hai con người với mái đầu đã bạc tay nắm tay, ngồi bên nhau chuyện trò, dạo bước, nhưng qua từng khoảnh khắc, người xem vẫn thấy được một tình yêu thật sự, một tình yêu mà đến lúc này đây, đã có thể coi là tình yêu vĩnh cửu."Khi chúng ta già, cuộc sống đổi thay và khác hơn xưa... Bỗng muốn quay lại những tháng năm thời mình vô tư, anh sẽ ôm em vào lòng, nhẹ nhàng thôi, nhảy điệu waltz nồng nàn như trước...". 50 năm thời gian đã trôi qua nhưng đến hiện tại, ông và bà vẫn có thể dìu tay nhau, cùng khiêu vũ như những ngày đầu. Tình yêu đơn giản chỉ là vậy!Có chút bình yên, có chút lãng mạn, nhưng cũng có chút nhí nhảnh, vui tươi, tình yêu như thời "chạm tay nhau một giây thôi, là nhớ nhau cả đời..." được tái hiện lại qua bộ ảnh kỉ niệm đám cưới vàng của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn thật sự đã chạm được đến trái tim của nhiều người. Ai ai cũng xuýt xoa ao ước có được một tình yêu tuyệt vời như thế cho riêng mình: "Ông bà dễ thương quá!", "Thật may mắn nếu như bạn tìm thấy người cùng nắm tay mình đi đến cuối cuộc đời như thế này...", "Hy vọng rằng 50 năm nữa, mình cũng có một tình yêu đẹp như của ông bà"...

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh hạnh phúc này nhé!
Hình ảnh: Pixel Photography / Theo Trí Thức Trẻ
Nguồn: afamily.vn
0 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...