May 04
Chuyển vụ việc nữ tài xế đất Cảng phát ngôn gây phẫn nộ sang CQĐT
Thứ sáu 04/05/2018 17:31 Lượt xem: 3,430

Đại diện đơn vị CSGT quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết đã chuyển vụ việc nữ tài xế phát ngôn gây phẫn nộ sau va chạm giao thông sang cơ quan điều tra.Theo đại diện CSGT quận Ngô Quyền, vụ va chạm giao thông không nghiêm trọng, mức độ thương tích của nạn nhân nam (sinh viên trường ĐH Hàng Hải) không lớn, lẽ ra sự việc sẽ được giải quyết hài hòa. Tuy nhiên, cách hành xử của nữ tài xế đã đẩy vụ việc trở nên phức tạp.


Nữ tài xế có phát ngôn "Mạng người không quan trọng" gây phẫn nộ/

Sau vụ việc, đơn vị đã mời nữ tài xế này tới làm việc nhưng người này không hợp tác. Đơn vị CSGT quận Ngô Quyền sau đó đã báo cáo lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền và nhận được sự đồng ý chuyển vụ việc sang CQĐT cùng cấp.

Cùng ngày, lãnh đạo Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng thuộc Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng xác nhận người phụ nữ đi ô tô trong vụ va chạm giao thông nói trên là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Ông Phạm Văn Mợi, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cũng cho biết đã yêu cầu bà Trang làm giải trình về vụ việc để xem xét, xử lý theo quy định. 

Như ANTT đã đưa tin, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được người dân ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đi trên chiếc ô tô 5 chỗ có nhiều hành vi gây phẫn nộ sau va chạm giao thông với 1 nam sinh viên trên đường Nguyễn Bình, phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng).

Theo nội dung clip đăng tả, sau va chạm giao thông, chiếc xe máy điện có BKS: 15MĐ6 - 703.49 đã ngã ra sát lề đường bên trái. Chiếc xe ô tô 5 chỗ BKS: 16N- 5265 ở nguyên giữa lòng đường. 2 chủ phương tiện sau đó đã xảy ra tranh cãi. Nữ tài xế ô tô liên tục to tiếng xưng hô mày - tao với nam sinh.

Nam sinh viên cho rằng mình không sai, nên đã gọi điện báo công an. Bạn trẻ này vẫn giữ thái độ đúng mực, xưng hô rất lễ phép với nữ tài xế. Khi Công an phường Đổng Quốc Bình có mặt, vụ việc càng thêm căng thẳng.

Người phụ nữ lớn tuổi đi cùng chỉ trích nam sinh viên là người không tử tế: “Mày là người tử tế thì mày đã không gọi công an…”.

Tại đây, do xe ô tô nằm giữa đường gây ùn tắc cục bộ nên các chiến sĩ Công an phường Đổng Quốc Bình đã đề nghị chủ phương tiện đánh xe ô tô gọn vào lề đường đồng thời đề nghị đưa cậu sinh viên bị ngã đi khám. Tuy nhiên, người phụ nữ lên tiếng phản đối và nói rằng: "Mạng người không quan trọng" và đề nghị công an kiểm tra giấy tờ của nam sinh viên, phân xử xem ai đúng ai sai mới được đưa đi viện.

Đoàn Tân
Nguồn: antt.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...