Xem thêm
Số người chết do mưa lũ ở các tỉnh phía Bắc tiếp tục tăng Đã có 24 người chết, 2 người bị thương do mưa lũ của bão số 2 gây ra. Hà Giang là tỉnh chịu thiệt hại nặng nhất với 7 người thiệt mạng. Trong số 24 người chết, ngoài 3 người bị sét đánh ở tỉnh Lào Cai, còn lại chủ yếu do sạt lở đất và lũ cuốn trôi.
4 toa tàu chở thi thể nạn nhân MH17 đã đến thành phố Kharkov Trong lúc này, thi thể của toàn bộ các nạn nhân thiệt mạng trong vụ máy bay MH17 đang được bàn giao cho phía Hà Lan để tiến hành nhận dạng. Đoàn tàu đặc biệt chở các thi thể nạn nhân xấu số đã tới thành phố Kharkov.
Cộng đồng người Việt ở Ôđessa nỗ lực vượt qua khó khăn trong tình hình chung của Ucraina Tổng thống Nga Vladimir nêu rõ mặc dù hiện không tồn tại những nguy cơ quân sự trực tiếp đe dọa chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ của Nga, song ông cảnh báo về những âm mưu quốc tế hòng gây bất ổn tình hình trong nước. 
Chàng thủ khoa mồ côi ham học Mồ côi bố từ năm lớp 9, mẹ phải bươn chải làm ăn xa, Nguyễn Phương Nam về ở với ông bà nội suốt 16 năm qua. Vượt lên khó khăn, Nam nỗ lực học tập và vừa xuất sắc đỗ thủ khoa khối A Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH QGHN) với 27,5 điểm.
Lê Dũng: Người Việt đầu tiên trang điểm cho tổng thống Mỹ Sau khi tốt nghiệp tại Canada về nước, Lê Dũng đã tạo cho mình một vị trí khác biệt trong giới trang điểm. Được xem là người đầu tiên hành nghề make up chuyên nghiệp tại Việt Nam và ít ai biết rằng, anh chính là người được Tổng thống Mỹ Bill Clinton chọn để trang điểm cho mình trước giờ trả...
Vì sao máy bay dân sự không tránh được tên lửa? Về lý thuyết, máy bay dân sự Boeing 777 có thể tránh được tên lửa theo kiểu tên lửa Buk SA-11 đã bắn rơi máy bay MH17 nếu máy bay có trang bị thiết bị tránh tên lửa.
Sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa đã đền tội Theo thông tin riêng của PetroTimes, chiều ngày 22/7, tại Trại giam Hà Nội, Hội đồng thi hành án, TAND Tối cao đã thi hành án tử hình với Nguyễn Đức Nghĩa bằng hình thức tiêm thuốc độc.
Nhịn vợ (22/07)
Nhịn vợ Thao đành chở mẹ ra bến xe, vừa đi vừa nghĩ sẽ về cho vợ một bài học, lần này anh không thể nhịn vợ được nữa.
Máy bay MH17 và số 7 bí ẩn dưới góc độ phong thủy Chuyến bay MH17 của Hãng hàng không Malaysia Airlines từ Hà Lan về Malaysia nhìn về phương vị trên bình diện bản đồ thế giới (từ Tây Bắc đi về Đông Nam), đặt biệt tính theo năm tháng ngày giờ di chuyển gặp nạn của chuyến bay MH17 trong năm 2014 (Giáo Ngọ) thì 2 phương vị này hoàn toàn không...

Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Beauty Contest Viet Idol 2012 MTC – Moscow talent contest 2011 Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Đại hội thể thao 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Chương trình của "Nhà hát kịch Hà Nội" 2013 Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Giải bóng đá, cầu lông mùa đông 2014 Xuân tình yêu 2014 Đại hội thể thao 2014 Giấc mộng đêm hè 2014