Apr 21
Chủ tịch Việt Nam sẽ đến thăm Nga vào cuối tháng Sáu
Thứ sáu 21/04/2017 15:41 Lượt xem: 1,190

Chủ tịch Việt Nam Trần Đại Quang sẽ đến thăm chính thức Liên bang Nga vào tháng Sáu.Dịch vụ báo chí của đảng "Nước Nga thống nhất" cho biết hôm thứ Sáu sau cuộc gặp tại Moskva giữa Phó chủ tịch Hội đồng của đảng Sergey Zheleznyak với phó trưởng ban thứ nhất Ban đối ngoại trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Đắc Lợi.

"Phía Việt Nam thông báo về chuyến thăm Moskva sắp tới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam vào cuối tháng Sáu năm nay và mong muốn của ông tiến hành cuộc gặp với ban lãnh đạo của đảng chúng tôi trong chuyến đi đó." — tuyên bố cho biết. 

Hai bên đã thảo luận triển vọng phát triển quan hệ giữa các đảng, bao gồm việc chuẩn bị các hoạt động chung sẽ diễn ra trong năm nay; cũng như thảo luận về chuyến thăm Moskva sắp tới trong tháng chín của lãnh đạo Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam để "tham vấn liên đảng, trao đổi kinh nghiệm xây dựng đảng, sử dụng trong hoạt động chính trị các công nghệ thông tin hiện đại, chống sự can thiệp nước ngoài vào công việc nội bộ của hai nước chúng ta", đảng "Nước Nga thống nhất" cho biết.

Ông Trần Đắc Lợi mời đoàn đại biểu "Nước Nga thống nhất" đến thăm Việt Nam vào tháng 11-12 năm nay để ký kết biên bản mới về hợp tác với Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn 2017-2019.

"Các bên nhất trí tiếp tục hợp tác tại các diễn đàn quốc tế, trong đó có ASEAN và thông qua hợp tác liên quốc hội", — báo cáo cho biết.
Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...