Jul 06
Những hình ảnh xấu hổ của cặp đôi Việt trên tàu ở Đài Loanc
Thứ sáu 06/07/2018 4:08 Lượt xem: 616

Ngồi vạ vật ở hành lang, ngay trước cửa đi vào nhà vệ sinh và thực hiện những hành động tình tứ quá lỗ mãng, cặp đôi Việt trên chuyến tàu ở Đài Loan khiến nhiều người cảm thấy xấu hổ thay.


Mới đây, một dân mạng có facebook T.L.Đ sinh sống ở Đài Loan đã đăng bài kể về câu chuyện của một cặp đôi Việt Nam trên tàu điện khiến ai xem xong cũng phải cảm thấy xấu hổ.


Theo tài khoản T.L.Đ chia sẻ rằng: "Hai người Việt này nghĩ cả thế giới tuyệt chủng tình yêu hay sao mà có thể làm như thế này trên tàu. Họ muốn minh chứng tình yêu hay sao đó. Giữa hai cái nhà vệ sinh trên tàu, họ bò lê bò lết làm đủ kiểu. Tàu đông người mà họ nghĩ cả thế giới là của riêng. Ai muốn ra vào nhà vệ sinh nhìn cảnh này xem có muốn bước qua nữa không".


Đi kèm cùng bức hình chính là những bức ảnh về một đôi nam nữ được cho là người Việt Nam. Cô gái ăn mặc khá sexy táo bạo, cả hai cùng ngồi bệt trên sàn tàu điện ngay trước khu vực nhà vệ sinh.


Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, cặp đôi Việt Nam trên còn thoải mái ôm ấp, ngồi chắn hết lối đi gây phiền hà cho các hành khách khác trên tàu.


Hình ảnh này khiến dân mạng không khỏi "nhức mắt".


Theo những bình luận từ người đang sinh sống tại Đài Loan thì ở đây nếu hết ghế ngồi trên tàu hành khách sẽ phải đứng. Không thể có chuyện ngồi vạ vật thoải mái dưới sàn nhà.


Chưa kể khu vực họ ngồi là ngay trước cửa nhà vệ sinh, chắn nguyên lối ra vào vô cùng bất tiện cho hành khách khác.


Sau khi bị nhắc nhở, cặp đôi trên đã trở lại với trạng thái bình thường.


Thiên Anh
Nguồn: kienthuc.net.vn
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...