Jun 01
Buổi gặp mặt thân mật với ban tổ chức
Thứ sáu 01/06/2012 3:15 Lượt xem: 3,568

Tối ngày 31-5, đại diện Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Việt nam tại LB Nga đã có buổi gặp mặt thân mật với ban tổ chức, các nhà tài trợ cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam và đạo diễn, ê-kip thực hiện chương trình nghệ thuật "Việt nam trong tôi".

Nhân dịp này, ông Nguyễn Chí Tâm, tham tán công sứ Đại sứ quán VN tại LB Nga đã có đôi lời tâm sự cùng các anh em nghệ sĩ và bà con cộng đồng, ông cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình về chương trình biểu diễn đang được cả cộng đồng đón chờ. Đồng thời, ông cũng chúc cho đêm nghệ thuật diễn ra thật thành công, mang đến những món ăn tinh thần quý giá cho bà con người Việt sống xa quê.

Thay mặt Ban tổ chức, chị Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng Trường phát triển tài năng và nhân cách JPR Việt nam, đã kể lại những ấn tượng sâu sắc khi lần đầu chị đến nước Nga và được chứng kiến sự hào hứng mong đợi của bà con ta khi tham dự buổi biểu diễn văn nghệ nhân ngày phụ nữ Việt nam 20-10 vào năm ngoái. Chính ấn tượng này đã khiến chị và một số bạn bè ở Nga đồng lòng ủng hộ ý tưởng tổ chức chương trình biểu diễn dành cho bà con Việt nam tại Nga.
 
Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, danh hài Anh Vũ cũng chia xẻ với mọi người những cảm xúc sung sướng khi đến Nga lần này.
 
Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí được hâm nóng bởi MC Thanh Bạch.
 
Sau đó, đạo diễn Trần Vi Mỹ, ban tổ chức và các nghệ sĩ đã cùng thống nhất lịch tập luyện, chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Với sự góp mặt bổ sung của danh hài Hoài Linh, đoàn nghệ sĩ dự kiến sẽ đến chào bà con cộng đồng đang buôn bán tại chợ Liu-blin-nô vào sáng 1-6, trước khi cả đoàn bước vào đợt diễn tập nghiêm túc, dốc sức cho một đêm diễn hoàn hảo dành cho người hâm mộ.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Nguồn: BTC
2 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...