Feb 01
Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014
Thứ bảy 01/02/2014 4:51 Lượt xem: 482,451 Phản hồi: 53

Năm 2014, cả thế giới đối mặt với những căn bệnh mới khó chữa, nhân loại dần đối mặt với thảm họa tuyệt chủng là lời tiên tri khủng khiếp từ bà Vanga

Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

 
Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014

Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler. Hắn từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu. Khả năng phi thường của bà Vanga liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ nguồn gốc cho bà thông tin về con người - từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

 

Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Trong đó, có 4 tiên đoán nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của bà.

1. Tàu ngầm Krusk

Đúng 20 năm trước khi thảm kịch xảy ra, vào năm 1980, Vanga đã tiên tri rằng: "Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó." Ngày đó, không một ai quan tâm đến lời tiên tri buồn cười này. Nhưng rồi người ta mới biết rằng Kursk bà nói không phải là về thành phố mang tên Kursk. Con tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thành phố này đã gặp sự cố  khủng khiếp và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương. Cả thế giới đều luyến tiếc và rơi lệ cho những nạn nhân mắc kẹt trong tai nạn này.

2. Sự bùng nổ của chiến tranh

Nhà tiên tri dự đoán trong năm 2008, sẽ diễn ra nhiều cuộc xung đột trong tiểu lục địa Ấn Độ (gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng), trong thế giới của những người Hindu. Sau đó cuộc mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ cố gắng vào bốn người đứng đầu chính phủ sẽ trở thành một trong những nguyên nhân bùng nổ Thế chiến III vào năm 2010.

3. Tiên đoán về vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001

Lời tiên đoán năm 1989: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”  dường như đã được ứng nghiệm với sự kiện tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đổ sập bởi vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Tháp đôi cũng có nghĩa khác là “sinh đôi” (Twins) hay còn gọi là anh em. Những kẻ khủng bố đã khống chế toàn bộ hành khách trên máy bay - “những con chim sắt” - và lao vào tòa tháp. Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là “bush” nên ở đây có thể cũng ám chỉ đến tên của vị Tổng thống đương nhiệm của G. Bush. 

4. Sự hồi sinh của nước Nga

Năm 1988 khi tiên tri về nước Nga, bà Vanga vẽ một vòng tròn lớn trong lòng bàn tay và nói: "Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, chỗ dựa tinh thần cho toàn thế giới. Tuy nhiên phải đợi rất lâu khi con số 8 xuất hiện và có những ký kết về Trái Đất." Và trên thực tế, nếu nước Nga trở thàn cường quốc lớn mạnh và tham gia nhóm G7 đến biến nó thành G8 thì họ sẽ có tác động tới tiến trình chiến tranh và hòa bình thế giới.

Các lời tiên đoán về nhân loại trong hàng ngàn năm sau

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi. 

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

 

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây"

 

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu. 

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú)

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

 Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.  

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.  

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.  

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xảy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác. Cuối cùng cũng kết thúc

 
Nguồn: edaily.vn
126 bạn đọc
Mìk nghĩ , chúng ta nên tin để ngẫm và sốg tốt hơn , đây là 1 lời cảnh báo
 

Trả lời
mấy cái người này toàn ăn cơm nhà bàn chuyện thế giới.....lo mà sống cho tốt đi đã.....:)
 

Trả lời
Nha tien tri co tam nhin xa va rong tren moi goc do tu Benh tat. Thien nhien. Trai dat. Chien tranh. Giai cap... Doc de ngam thui cac ban a!
 

Trả lời
Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học. Hiện tại đang bùng phát bệnh ngoài đúng như lời bà ấy nói.
 

Trả lời
Tên người gửi  25/04/2014
Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh, trong khi đó khoa học đã chứng minh rõ ràng là 5 tỉ năm nữa quá trình nhiệt hạch của mặt trời mới chấm dứt mà
 

Trả lời
Khoai Lang Péo  24/04/2014
Đọc các comment của mọi người buồn cười thật. Có người tin có người không. Nhất là con gái suốt ngày bói toán lên tin những điều này là chuyện bình thường. Bà là nhà tiên tri nổi tiếng. Dù bà có nổi tiếng đến đâu thì cũng mắc sai lầm, trong hàng trăm, hàng nghìn lời mà tiên tri. Thì cũng chỉ có vài điều là đúng (theo cách lý giải và suy luận của mọi người). Trong suốt thời gian từ khi bà sinh ra 1911 đến năm nay là 103 năm. 103 năm có đến hàng trăm lời tiên tri của bà trong thời gian này. Nhưng chỉ những cái đúng thì được vinh danh, báo chí làm rầm rộ. Còn lời tiên tri sai thì không ai hay biết. Ngay trong bài viết này. Lời tiên tri về sự bùng nổ chiến tranh thế giới thứ 3 vào năm 2010. Vâng, năm nay đã là năm 2014 rồi và chưa xảy ra chiến tranh thế giới thứ 3. Nếu có thì chắc cũng phải 10 năm nữa, khi Trung quốc lớn mạnh gây hấn nhiều trên biển đông và chèn ép các nước khác. Cũng như nhiều khu vực khác căng thẳng đến cao trào. Liệu rằng 10 năm nữa có xảy ra chiến tranh thế giới thứ 3 tôi có được vinh danh. Chỉ bằng những suy luận logic bình thường hay những lời nói bừa. Và lời tiên tri năm 2016 Châu Âu sẽ không còn sự sống, phải chăng thiên thạch rơi vào trái đất, hay nước biển dâng cao nhấn chìm cả Châu Âu xóa Châu ÂU ra khỏi bản đồ thế giới...:D 2 năm nữa thôi các bạn sẽ biết. Cả 1 Châu Lục không dễ gì mất đi trong 2 năm tới. Buồn cười hơn nữa là có bạn đã có bạn nói về lời tiên tri của bà về năm 2014 với những bệnh dịch ngoài da. Và áp dụng nó về VN với căn bệnh sởi :D. Bà tiên đoán cho cả loài người cả thế giới, chứ không phải dành cho VN, 1 căn bệnh mà đã có từ lâu. Ngày xưa bé mình cũng đã từng bị bệnh này. :D. Vì thế tin hay không là quyền của mỗi người. Nhưng làm sao hãy sống tốt cho hôm nay.
 

Trả lời
Muon the he con chau cua chung ta co mot cuoc song tot dep hon va duy tri duoc su song tren trai dat lau den bao gio phu thuoc vao tat ca chung ta! ......
 

Trả lời
Mình không sống được đến lúc Trái Đất diệt vong đâu mà lo. Cứ lo bây giờ sống tốt đã :))
 

Trả lời
Đọc thấy rùng rợn , sợ thật... TT__TT Nhưng cũng do con người tạo nên mà thôi . Lắng nghe để suy ngẫm và cố gắng sống tốt hơn .... >"<
 

Trả lời
Trong 10 năm , nếu suy đoán này chuẩn xác thì đáng để ý . Các bạn có tin vào thần thánh ?
 

Trả lời
Bà Vanga là nhà tiên tri lừng danh và nó sẽ thành sự thật . Mình tin
 

Trả lời
Sương Nguyễn  20/04/2014
Ko bik có nên tin hay ko. Nhug cho dù có tin hay ko thì cái gì tới sẽ tới, nên cứ kệ nó , sống tôt qua năm nay cái đã.
 

Trả lời
Nguyễn An Thái  20/04/2014
tin để sống tốt với nhau hơn.
 

Trả lời
Bà đã dự đoán đúng,năm 2014 sẽ bị bệnh về da gần đay nhất là dịch trái gạ kế đến là dịch sởi bùng phát...rất nguy hiểm nữa là ung thư da do nhiều người vẫn hay sử dụng kem trộn hậu quả khôn lường
 

Trả lời
trong tất cả những lời tiên tri của bà ... thì hơn một nửa con người đã biết trước nhờ suy luận
 

Trả lời
đây cũng là lời cảnh báo cho chúng ta và muốn chúng ta biết bảo vệ, giữ gìn môi trường xung quanh ta tốt hơn chứ giờ VN ngày càng đi lùi
 

Trả lời
có lẽ MH 370 là khởi đầu tiên báo động Trái đất :(
 

Trả lời
Tên người gửi  19/04/2014
sống nay chết mai cg chã biết đc...
 

Trả lời
Tôi nghĩ mọi người nên tin để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, hãy cố gắng sống cho thật lâu để xem trái đất này thay đổi, và đó là ước mơ nhỏ nhoi của mình
 

Trả lời
Loài người phát triển từ sơ khai đến giờ máy ngìn năm rồi mà thời trung cổ còn chẳng tuyệt chủng thì thôi 1000 nam nữa tuyệt chủng vô lí quá
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...