Chủ nhật, ngày 27/05/2018  - Xem ngày tốt, giờ tốt
Apr 12
Thanh tra cảnh sát dũng cảm cứu hành khách tàu điện ngầm ở Moskva
Thứ tư 12/04/2017 13:12 Lượt xem: 2,314

Huy chương "Vì sự dũng cảm trong công vụ" đã được Bộ trưởng Nội vụ LB Nga Vladimir Kolokoltsev trao tặng cho thanh tra cảnh sát Denis Sadkov vì hành động dũng cảm cứu sống một hành khách té xuống đường ray tàu điện ngầm trong giờ cao điểm buổi tối, theo kênh truyền hình 1tv ngày 12/4.


Sự cố xảy ra tại ga "Pushkinskaya" khu vực trung tâm Moskva, trong lúc đông người đang đứng chờ tàu, một người đàn ông say xỉn trượt chân té xuống đường ray. Khi đó thượng sĩ cảnh sát Denis Sadkov đang đi tuần tra cùng với một chú chó, anh  đã không ngần ngại lập tức nhảy xuống ngay trước đoàn tàu đang đến gần, và dùng thân mình ép lên nạn nhân để cả hai nằm áp sát xuống rãnh giữa hai đường tàu. Tất cả mọi người xung quanh khi đó đều không dám chắc rằng cả viên cảnh sát và nạn nhân đều sống sót, không bị thương tích. Khi viên cảnh sát và nạn nhân bò ra dưới đường tàu, những người xung quanh đã vỗ tay tán thưởng hành động anh hùng của Denis Sadkov. Và anh lại tiếp tục cùng với chú chó của mình tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tuần tra.

Anh Denis Sadkov khiêm tốn kể lại sự việc: "Khi tôi đang đi tuần tìm kiếm vật khả nghi ở ga tàu điện ngầm thì tiếng la hét. Khi bước đến gần, tôi nhìn một công dân đứng giữa đường tàu mà không hề phản ứng với trước tiếng kêu gào của mọi người đang bảo ông ấy nằm xuống rãnh giữa hai đường ray. Tôi thấy ánh sáng xuất hiện trong đường hầm và lập tức nhảy xuống, kéo ông ta nằm xuống rãnh. Khi thấy ánh đèn pha chói lóa, tôi đè đầu ông ta xuống, và ...chỉ có thế thôi".

Người đàn ông suýt mất mạng lúc ấy còn đang say xỉn đến mức không nhận ra được những gì đã xảy ra. Cảnh sát đã phải lôi ông ấy lên và đưa ra ngoài.
Nguồn: 1tv.ru
10 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...